0941957727

Giới thiệu

Thông tin chung về Heli Vina Bình Minh

Kính chào quý Khách hàng và đọc giả đã ghé thăm website: helivina.com của Công Ty chúng tôi. Chúc Quý Khách có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và tìm được sản phẩm xe nâng heli phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

Heli vina Đại lý bán xe nâng hàng Heli chính hãng lớn nhất Khu vực Miền Nam Việt Nam. Với sứ mệnh của mình CÔNG TY TNHH XE NÂNG HELIVINA BÌNH MINH, đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần thúc đẩy kinh tế cho các doanh nghiệp, và cùng với sự phát triển kinh tế của Quốc Gia.

Công ty bán xe nâng Heli chính hãng độc quyền số 1 tại Việt Nam, Sản phẩm xe nâng chất lượng cao, có nhiều dòng xe cao cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu bảo hành 2 năm.

Tổng kho lớn nhập khẩu xe nâng liên tục nên mặt hàng lúc nào cũng có sẵn. Giao hàng tận nơi khi đơn hàng được hoàn tất, có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn vận hành các hệ thống của xe nâng

Thông tin về Công ty xe nâng Heli Bình Minh

Công ty xe nâng Heli Vina Bình Minh là thành viên được ủy quyền thương mại của tập đoàn xe nâng Heli, hoạt động trên lĩnh vực thương mại xe nâng hàng và xe máy công trình, hoạt động chính thức gần 10 năm, nhưng trên thực tế song hành với công ty Hải Âu cho đến nay đã hơn 30 năm.

Hiện nay Công ty xe nâng Heli Vina Bình Minh là Đại Lý độc quyền số 1 tại Việt Nam phân phối xe nâng hàng Heli chính hãng chất lượng cao cho thị trường trong nước. Đạt tiêu chuẩn iso 9001 và các quy chuẩn việt nam (QCVN).

Đại lý xe nâng hàng heli độc quyền số 1 tại Việt Nam
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp xe nâng heli vina
Giấy chứng nhận hoạt động doanh nghiệp công ty xe nâng heli vina chính hãng

Công ty TNHH xe nâng Heli Vina Bình Minh do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp vào ngày 30 tháng 01 năm 2013.

Do ông Đỗ Huy Phương Đại diện pháp luật của Công Ty với chức vụ hiện tại là Giám Đốc

Văn phòng làm việc xe nâng heli  tại chi nhánh tp hcm
Khu văn phòng làm việc của công ty xe nâng heli vina hcm
Khu văn phòng làm việc của công ty xe nâng heli vina kv phía nam

Chi nhánh văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích rộng rãi, thoải mái. là một nơi làm việc và điểm đến lý tưởng cho mỗi Nhân Viên và Khách hàng của họ.

Với phương trâm Các Doanh nghiệp phát triển An toàn bền vững thì Helivina sẽ thịnh vượng, vì thế Chúng tôi luôn cố gắng phát triển bản thân và tư vấn tốt nhất cho các Doanh nghiệp để cùng phát triển.

Một lần nữa xin chúc Quý khách một ngày làm việc thật hiệu quả và vui vẻ. Xin cảm ơn!